Bánh Biscotti The Nuts Valley

Nhà cung cấp: THE NUTS VALLEY
95.000₫
Biscotti – món bánh hỗ trợ người giảm cân, ăn kiêng, tập yoga hay tập gym Bạn đã bao giờ nếm thử hay nghe nói đến bánh Biscotti hay chưa? Đây là một loại bánh có thành phần chính từ bột...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Biscotti – món bánh hỗ trợ người giảm cân, ăn kiêng, tập yoga hay tập gym

Bạn đã bao giờ nếm thử hay nghe nói đến bánh Biscotti hay chưa? Đây là một loại bánh có thành phần chính từ bột nguyên cám, đang rất thịnh hành và được rất nhiều bạn trẻ có lối ăn uống lành mạnh yêu thích. Theo tiếng Ý, “bis” có nghĩa là 2 lần và “cotti” có nghĩa là nướng. Nên Biscotti được hiểu là “2 lần nướng”. Và nhờ vào điều đó, mà những chiếc bánh trở nên giòn hơn, cũng như bảo quản được lâu hơn.

Bánh biscotti làm từ bột mì nguyên cám có tác dụng trong việc giảm cân, mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể và hơn hết là bổ sung chất dinh dưỡng cho người đang theo chế độ ăn kiêng, ăn chay, tập yoga hay người tập gym, không chỉ cung cấp năng lượng cho buổi tập, các chất dinh dưỡng trong món bánh này còn khiến cơ thể khỏe mạnh, cân bằng chất dinh dưỡng.

Thành phần có trong bánh Biscotti giảm cân đều là những nguyên liệu tự nhiên và giàu chất dinh dưỡng như:
_Bột mì nguyên cám là loại thức ăn thô, chứa rất nhiều chất xơ, giúp tăng cường sự tiêu hoá thức ăn trong cơ thể
_Các loại hạt dinh dưỡng như hạnh nhân, hạt điều, hạt lanh, hạt chia, yến mạch và nho khô chứa hàm lượng lớn chất xơ, vitamin và khoáng chất giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cho người đang có nhu cầu giảm cân.

Và theo các chuyên gia dinh dưỡng, thì trong 100g bánh Biscotti sẽ chứa khoảng 360 kcal và hàm lượng dinh dưỡng như sau:
Carb: 48.32g
Fat: 13.82g
Protein: 17.5g

Các chuyên gia đánh giá loại bánh này không những không gây béo phì, mà còn giúp giảm cân hiệu quả bởi trong sản phẩm này có chưa lượng calo thấp. Ngoài ra, nguyên liệu làm Biscotti đều là những thực phẩm tốt cho những ai muốn ăn kiêng giảm cân hay bệnh tiểu đường…

Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể bổ sung bánh biscotti vào khẩu phần ăn hằng ngày để có thể duy trì cân nặng. Hoặc đối với những bạn cần giảm cân, bánh biscotti sẽ giúp bạn kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể đấy.

Liên hệ qua Zalo