Điều Lụa Rang Muối - SALTED SKIN CASHEW

Nhà cung cấp: THE NUTS VALLEY
93.000₫/kg

Sản phẩm hạt điều vỏ lụa rang muối luôn chiếm lượng tiêu thụ cao nhất trong các dòng sản phẩm hạt điều sau chế biến, nhờ giá trị thực mà nó mang lại cho người tiêu dùng. Hạt điều sau khi tách vỏ cứng sẽ còn lớp vỏ lụa, lớp vỏ lụa này không chỉ có tác dụng bảo vệ nhân điều bên trong, mà còn tạo hình đẹp mắt cho hạt điều.

Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Hạt điều còn nguyên vỏ lụa
- Có nghĩa là nhân điều còn nguyên lớp vỏ liệu bao bọc bên ngoài. Lớp vỏ màu nâu, xám có xen kẽ các vệt trắng. Nhìn bề ngoài nó không được bắt mắt lắm thế nhưng người tiêu dùng trong nước lại vô cùng ưa chuộng loại này.
- Lớp vỏ lụa xấu xí bên ngoài có khá nhiều tác dụng. Nó giữ cho nhân điều bên trong không bị tiếp xúc trực tiếp với không khí bên ngoài cũng như các điều kiện khi chế biến. Nó là nhân tố quan trọng giúp giữ cho nhân điều hương vị tự nhiên thơm ngon vốn có.
- Sau khi phơi khô hạt điều tươi, bên ngoài sẽ có một lớp vỏ cứng. Loại bỏ vỏ cứng đó đi thì sẽ còn lớp vỏ lụa mỏng màu nâu pha. Bóc lớp vỏ lụa này đi ta sẽ thấy phần nhân của hạt điều. Phần nhân này chính là phần mà chúng ta ăn được.

Hạt điều có những tác dụng như thế nào với sức khỏe

✔ Hạt điều rang không sử dụng dầu chiên, không cholesterol rất tốt cho tim mạch 

✔ Trong hạt điều có proanthocyanidins, một chất làm giảm các khối u gây ung thư 

✔ Hạt điều chứa chất béo không no bão hòa đơn, ăn hạt điều giúp giảm cân ở phụ nữ, rất tốt cho phụ nữ mang thai 

✔ Ngoài ra hạt điều chứa nhiều chất khoáng như Sắt, kẽm, magie giúp xương chắc khỏe 

✔ Ăn hạt điều giúp giảm căng thẳng, cải thiện chức năng não


#hạtđiềurangmuối #hạt_điều_rang_muối #hatdieurangmuoi #hat_dieu_rang_muoi #hạtđiềuvụn #hạt_điều_vụn #hatdieuvun #hat_dieu_vun #hạtđiều #hạt_điều #hatdieu #hat_dieu #hạtđiềubìnhphước #hạt_điều_bình_phước #hatdieubinhphuoc #hat_dieu_binh_phuoc #nhânhạtđiều #nhân_hạt_điều #nhanhatdieu #nhan_hat_dieu #hạtđiềurangmuốibìnhphước #hạt_điều_rang_muối_bình_phước #hatdieurangmuoibinhphuoc #hat_dieu_rang_muoi_binh_phuoc #hạtđiềusống #hạt_điều_sống #hatdieusong #hat_dieu_song #hạtđiềurangmuốinguyênhạt #hạt_điều_rang_muối_nguyên_hạt #hatdieurangmuoinguyenhat #hat_dieu_rang_muoi_nguyen_hat #hạtđiềuvỡ #hạt_điều_vỡ #hatdieuvo #hat_dieu_vo #hạtđiềunguyênvị #hạt_điều_nguyên_vị #hatdieunguyenvi #hat_dieu_nguyen_vi #hạtđiềutươi #hạt_điều_tươi #hatdieutuoi #hat_dieu_tuoi #hạtđiềurangtỏiớt #hạt_điều_rang_tỏi_ớt #hatdieurangtoiot #hat_dieu_rang_toi_ot #hạtđiềuvụn1kg #hạt_điều_vụn_1kg #hatdieuvun1kg #hat_dieu_vun_1kg #nhânhạtđiềutươisốngbểđôilàmsữa #nhân_hạt_điều_tươi_sống_bể_đôi_làm_sữa #nhanhatdieutuoisongbedoilamsua #nhan_hat_dieu_tuoi_song_be_doi_lam_sua #hạtđiềuvụnrangmuối 

Liên hệ qua Zalo