Hạt Bí Tươi - RAW PUMPKIN SEEDS 500G

Nhà cung cấp: Munchy
99.000₫
Tên Sản Phẩm: HẠT BÍ TƯƠI (RAW PUMPKIN SEEDS) 500G Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 12 tháng Thành phần: 100% HẠT BÍ TƯƠI (RAW PUMPKIN SEEDS) 500G Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời Hướng dẫn sử dụng:  Dùng ngay sau khi mở...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Tên Sản Phẩm: HẠT BÍ TƯƠI (RAW PUMPKIN SEEDS) 500G
Xuất xứ: Mỹ
Hạn sử dụng: 12 tháng
Thành phần: 100% HẠT BÍ TƯƠI (RAW PUMPKIN SEEDS) 500G
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời
Hướng dẫn sử dụng: 

  • Dùng ngay sau khi mở bao bì
  • Thêm chúng lên trên món salad
  • Thêm chúng vào bát ngũ cốc
  • Súp hạt bí ngô nướng
  • Các món nướng như bánh mì, bánh nướng xốp
  • Ăn nhẹ chúng kết hợp với chuối và bơ hạnh nhân
  • Cắt nhỏ và dùng làm lớp phủ cho gà hoặc cá
  • Thêm chúng vào bất kỳ công thức granola tự làm nào
  • Thêm chúng vào bát sữa chua

Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng mốc, mùi vị lạ

Các chất dinh dưỡng từ hạt bí ngô

1. PROTEIN TRÊN THỰC VẬT
Hạt bí ngô là một nguồn cung cấp protein thực vật dồi dào. Với 9 gam protein mỗi ounce, bạn có thể dễ dàng tăng cường protein cho bất kỳ bữa ăn nào bằng cách thêm hạt bí ngô vào đó.

Ví dụ bát ngũ cốc kết hợp hạt bí ngô, hạt cây gai dầu và hạt quinoa cùng với các loại rau khác để có được một bữa ăn bổ sung đầy đủ chất đạm từ thực vật.

2. MAGNESIUM
Một khoáng chất quan trọng cho chức năng cơ và thần kinh, cũng như huyết áp và điều chỉnh lượng đường trong máu, magiê là một khoáng chất siêu quan trọng mà hầu hết chúng ta không có đủ. Magiê cũng hoạt động như một chất thư giãn hệ thần kinh, giúp chúng ta bình tĩnh hơn vào cuối ngày hoặc trong một tình huống căng thẳng.

3. SẮT
Sắt cần thiết cho quá trình sản xuất máu và đặc biệt là vận chuyển oxy đi khắp cơ thể. Phụ nữ cần nhiều sắt hơn mỗi ngày và gần 10% trong số chúng ta bị thiếu sắt. Thêm hạt bí ngô vào chế độ ăn uống một cách thường xuyên là một điều chúng ta có thể làm để ngăn ngừa sự thiếu hụt.

4. ZINC
Hạt bí ngô chứa nhiều kẽm, một chất dinh dưỡng cần thiết cho chức năng miễn dịch khỏe mạnh và để tạo ra các protein trong DNA của chúng ta. 
Lượng kẽm không đủ cũng có liên quan đến việc giảm chất lượng tinh trùng và tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới - với hơn 20% RDA đối với kẽm đối với nam giới (và 28% đối với phụ nữ), hạt bí ngô có thể ngăn ngừa sự thiếu hụt.

5. XƠ
Chất xơ cần thiết cho sự tiêu hóa khỏe mạnh và cảm giác no, và một thứ mà nhiều người trong chúng ta cũng không nạp đủ hàng ngày. Hạt bí ngô chứa 1,7 gam chất xơ mỗi ounce và chúng dễ dàng đưa vào bất kỳ bữa ăn hoặc bữa ăn nhẹ nào, bạn có thể dễ dàng bổ sung thêm chất xơ vào những gì bạn đang ăn trong ngày.

Liên hệ qua Zalo