Nam Việt Quất Sấy Khô - DRIED CRANBERRIES 1KG

Nhà cung cấp: THE NUTS VALLEY
365.000₫
Tên Sản Phẩm: NAM VIỆT QUẤT SẤY KHÔ (DRIED CRANBERRIES)  Xuất xứ: CANADA Hạn sử dụng: 12 tháng Thành phần: 100% NAM VIỆT QUẤT SẤY KHÔ (DRIED CRANBERRIES)  Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay sau khi mở...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Tên Sản Phẩm: NAM VIỆT QUẤT SẤY KHÔ (DRIED CRANBERRIES) 
Xuất xứ: CANADA
Hạn sử dụng: 12 tháng
Thành phần: 100% NAM VIỆT QUẤT SẤY KHÔ (DRIED CRANBERRIES) 
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay sau khi mở bao bì
Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng mốc, mùi vị lạ

Quả nam việt quất có giá trị dinh dưỡng cao, cộng với một số đặc tính dược liệu tuyệt vời khiến chúng trở thành loại quả ăn được cho các mùa trong năm. Nam việt quất sấy khô là món khoái khẩu của mọi lứa tuổi - thanh niên, thậm chí cả trẻ nhỏ.

Trái cây là một giải pháp tự nhiên cho nhiều vấn đề sức khỏe và là một lựa chọn phổ biến khi nói đến các giải pháp chăm sóc da. Nếu bạn đang muốn giữ cho làn da của mình sáng và khỏe mạnh, bạn phải bao gồm quả nam việt quất khô trong kế hoạch ăn kiêng của mình.

Nam việt quất, ở bất kỳ dạng nào, khô hay tươi, đều được biết đến là loại quả giúp ngăn ngừa ung thư vú ở phụ nữ. Ăn thường xuyên loại quả này cũng có thể ngăn ngừa mụn trứng cá, ngăn ngừa gàu và các vấn đề về tóc khác.

Một số nghiên cứu cũng cho thấy rằng loại trái cây kỳ diệu này cũng có tác dụng kỳ diệu với mục tiêu giảm cân của bạn. Tất nhiên, bạn không thể chỉ dựa vào việc tiêu thụ quả nam việt quất khô để giảm cân. Bạn cũng nên bổ sung nó bằng cách tập thể dục thường xuyên và ăn các thực phẩm dinh dưỡng khác.

Không có sản phẩm nào cùng loại

Liên hệ qua Zalo