Chi tiết bài viết

4 CÁCH ĂN HẠT MẮC CA MANG LẠI HIỆU QUẢ DINH DƯỠNG MÀ BẠN NÊN BIẾT

29/09/2022

Mắc ca là một trong những loại thực phẩm lành mạnh nhất trên thế giới và hầu hết mọi người đều có thể hưởng lợi từ việc thêm một hoặc hai khẩu phần vào chế độ ăn uống của mình. Đặc biệt, hạt Macadamia là một loại siêu hạt và chứa nhiều chất chống oxy hóa và hàm lượng chất béo không bão hòa đơn tốt cho tim mạch. Nếu bạn muốn bắt đầu ăn nhiều hạt mắc ca hơn nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thì đây là bốn cách ngon và lành mạnh để kết hợp chúng vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

1. Xay nhuyễn mắc ca thành bơ


Bơ hạt là một cách tiện lợi và ngon miệng để thêm nhiều loại hạt khác nhau vào chế độ ăn uống của bạn. Thêm một thìa vào bột yến mạch, sinh tố của bạn hoặc ăn liền nếu bạn thích! Bơ hạt Macadamia mang lại một món ăn thực sự hấp dẫn với độ đặc sệt, béo ngậy, và khi kết hợp với một chút muối và mật ong, bạn sẽ được một món tráng miệng. Để có bơ hạt mịn hơn, hãy thêm một chút dầu dừa

2. Mix hạt theo cách riêng của bạn


Hỗn hợp trái cây và hạt là món ăn nhẹ lành mạnh cuối cùng và là một cách tuyệt vời để cân bằng lượng carbohydrate, chất béo và protein. Tại đây, The Nuts Valley sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo ra hỗn hợp theo công thức của riêng bạn. 

3. Hãy thử cho Mắc ca vào món smoothies của bạn


Bạn không cần phải có sẵn bơ hạt mắc ca để có thể thêm hạt mắc ca vào sinh tố của mình. Chỉ cần cho một ít hạt mắc ca thô vào và để máy xay của bạn hoạt động. Thêm các loại hạt vào sinh tố của bạn là một cách tuyệt vời để kết hợp chất béo lành mạnh và sự cân bằng của protein, chất xơ và chất béo cũng sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Khi được thêm vào sinh tố của bạn, bạn sẽ hầu như không nếm được hạt macadamia, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để ăn thêm nếu bạn không nhất thiết phải yêu thích hương vị của loại hạt này.

4. TOPPING HẠT MẮC CA LÊN SALADS CỦA BẠN
 
Cuối cùng, các loại hạt và hạt làm món salad tuyệt vời hơn. Chỉ cần cắt nhỏ hạt macadamia sau đó rắc chúng lên món salad của bạn để thêm một chút giòn và thêm phần thú vị. Hạt mắc ca cũng có thể được cắt nhỏ và rắc lên rau, thịt quay và thậm chí là các món cơm - khả năng là vô tận! Để có hương vị thơm ngon, hãy nướng nhẹ hạt macadamia trên chảo trước khi cắt nhỏ nhé

1 Bình luận:
binh-luan

Hello World! https://pqgkt1.com?hs=889182b038a44e549f1a39271db48753&

18/11/2022

e3xcnn

Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo