Chi tiết bài viết

Đi học lại nên snack món gì cho tràn đầy năng lượng nhỉ?

20/09/2022

Cho dù là đi học, đi làm, hay đi du lịch thì những công thức ăn vặt lành mạnh sau đây cũng sẽ rất hữu ích bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Bánh socola chuối bơ đậu phộng thơm ngon dễ làm

Chỉ với 3 nguyên liệu cơ bản từ chuối, bơ đậu phộng và socola, bạn đã có thể tự tay làm nên một món tráng miệng vừa thơm ngon lại cực kỳ bổ dưỡng cho cả nhà.

Đừng quên rắc thêm một ít sợi dừa khô và đậu phộng vụn nhé, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt đấy!

Trail mix cực kì tiện lợi khi di chuyển

Chỉ mất 5 phút để bạn tự trộn hỗn hợp này tại nhà, với các nguyên liệu sau: óc chó, hạnh nhân, nho khô, dừa sấy giòn và một ít bột quế hoặc bạn có thể ghé các cửa hàng thực phẩm khô như The Nuts Valley mỗi khi shoping để tiết kiệm thời gian mà còn được ăn hơn 10 loại hạt nữa đấy!

Chà là nhồi

Có lẽ với một số bạn món chà là kẹp đã rất quen thuộc nhưng bạn đã thử chúng cùng một ít muối rắc lên trên bề mặt món này chưa? 

Quả chà là ngọt dai đóng vai trò là lớp nền và sau đó bạn nhồi chúng với óc chó (hoặc bất cứ loại hạt nào bạn thích), một muỗng bơ đậu phộng (hoặc bất cứ loại bơ hạt nào bạn thích)  để tăng độ béo ngậy và thơm, phủ chúng trong sô cô la đen và rắc một chút muối biển thịnh soạn lên trên. Cực kì đơn giản phải không nào?

Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo