Bánh ngũ cốc ăn kiêng - BISCOTTI

Nhà cung cấp: THE NUTS VALLEY
7.000₫/kg
💥Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm ăn vặt lành mạnh để thưởng thức mà không phải lo lắng về sức khỏe của mình? Hãy thử những sản phẩm Healthy Snack của The Nuts Valley! Với nhiều loại vị ngon và...
Hương vị:
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

💥Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm ăn vặt lành mạnh để thưởng thức mà không phải lo lắng về sức khỏe của mình?

Hãy thử những sản phẩm Healthy Snack của The Nuts Valley! Với nhiều loại vị ngon và đa dạng, chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm ưa thích của mình.

🧈Biscotti trà xanh, vani và socola: Những thanh biscotti này là một sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị truyền thống và những thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Với bột mì nguyên cám và trà xanh giàu chất chống oxy hóa, sản phẩm này giúp cải thiện chức năng tim mạch và làm chậm quá trình lão hóa.

🥓Thanh gạo lức rong biển và chà bông: Thanh gạo lức được làm từ gạo lức tự nhiên, giúp cung cấp chất xơ và đạm cho cơ thể. Bên cạnh đó, hương vị rong biển và chà bông thơm ngon còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm stress.

🍪Bánh nổ hạt dinh dưỡng và chà bông: Sản phẩm này là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một món ăn vặt giòn rụm và đầy dinh dưỡng. Với các hạt giống như hạt bí xanh, hạt hạnh nhân và hạt điều, sản phẩm này giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và tăng cường năng lượng.

👉Các sản phẩm chỉ từ 7k -12k thôi mọi người ơi
Biscotti 3 hương vị trà xanh, socola, vani: 5k/ bịch
Thanh gạo lức hạt dinh dưỡng và gạo lức chà bông: 10k/ bịch
Bánh nổ hạt dinh dưỡng và chà bông: 15k/ bịch

✨Hãy trải nghiệm sự tuyệt vời của các sản phẩm healthy snack của The Nuts Valley và đảm bảo sức khỏe của mình mỗi khi thưởng thức. Hãy đến ngay các chi nhánh của The Nuts Valley để mua cho mình những thực phẩm tốt cho sức khỏe nhé.

Liên hệ qua Zalo