Đậu phộng Mỹ tróc vỏ - PEANUT The Nuts Valley

Nhà cung cấp: THE NUTS VALLEY
63.000₫/kg
Đậu phộng là món ăn vặt giúp bạn có cảm giác no lâu hơn, từ đó giảm cân nếu ăn với lượng vừa phải mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Tốt cho người bệnh về máu,...
Phân loại:
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Đậu phộng là món ăn vặt giúp bạn có cảm giác no lâu hơn, từ đó giảm cân nếu ăn với lượng vừa phải mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Tốt cho người bệnh về máu, Giam cholesterol,... 
Hạt đậu phộng tươi được đóng gói kín đáo để giữ nguyên hương vị và chất lượng sản phẩm.

Công dụng
Hạt đậu phộng tróc vỏ là nguồn cung cấp protein, chất xơ và các loại vitamin và khoáng chất quan trọng cho cơ thể. Nó được coi là một loại thực phẩm bổ dưỡng và có thể giúp giảm cân, tăng cường sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ bệnh tiểu đường. Hạt đậu phộng tróc vỏ cũng có thể được sử dụng làm nguyên liệu trong các món ăn như salad, bánh kẹo hoặc thêm vào các loại nước ép để tăng hương vị.

Cách dùng
Hạt đậu phộng tróc vỏ có thể được ăn trực tiếp hoặc dùng làm nguyên liệu trong các món ăn khác. Bạn có thể ăn hạt đậu phộng trực tiếp hoặc thêm vào các món salad hoặc muesli. Nó cũng có thể được sử dụng để làm nước sốt, nước ép hoặc thêm vào các món tráng miệng.

Cách bảo quản
Để bảo quản hạt đậu phộng tróc vỏ tươi và rang, bạn nên đặt chúng vào các bao bì kín để tránh tiếp xúc với ánh sáng và không khí. Bạn có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh để kéo dài thời gian sử dụng. Chú ý rằng bạn không nên để hạt đậu phộng trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời trong thời gian dài, vì điều này sẽ làm hạt mất đi chất dinh dưỡng và hương vị.

 

Liên hệ qua Zalo