Hạt Hồ Đào Nhân Tách Vỏ - PECAN The Nuts Valley

Nhà cung cấp: THE NUTS VALLEY
187.000₫/kg
❓ Công dụng: ✔️Chứa nhiều chất tốt cho phụ nữa mang thai và trẻ nhỏ ✔️Cải thiện giấc ngủ, cải thiện trí nhớ, thông minh hơn ✔️Giảm Cholesterol xấu, điều hòa huyết áp ✔️Ngăn ngừa bệnh tim mạch ✔️ Giảm nguy cơ mắc bệnh ung...
Phân loại:
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

❓ Công dụng:
✔️Chứa nhiều chất tốt cho phụ nữa mang thai và trẻ nhỏ
✔️Cải thiện giấc ngủ, cải thiện trí nhớ, thông minh hơn
✔️Giảm Cholesterol xấu, điều hòa huyết áp
✔️Ngăn ngừa bệnh tim mạch
✔️ Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư
✔️ Tốt cho bệnh nhân bị tiểu đường
✔️ Cải thiện vòng một
✔️ Giảm cân, làm đẹp da và tóc
✔️ Tăng cường sinh lực,…..
❓Cách dùng:
Một ngày nên ăn khoảng 8-10 quả hồ đào.

Trong QUẢ HỒ ĐÀO MỸ chứa nhiều nguyên tố vi lượng như: canxi, magiê, crôm, những chất này tham gia vào nhiều quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Canxi có tác dụng đối kháng cadmin, loại chất gây nên cao huyết áp. Crôm có thể xúc tiến việc lợi dụng đường glucô và bài tiết cholesterol, bảo vệ tim mạch. Crôm và magiê còn có tác dụng thúc đẩy chức năng của cơ tim.


Các tác dụng của hạt hồ đào

Ngăn ngừa huyết áp
Việc ăn QUẢ HỒ ĐÀO MỸvà các loại hạt khác không thể chữa trị huyết áp cao, nhưng là một phần quan trọng của phương pháp tiếp cận chế độ ăn uống có kế hoạch(DASH), được phát triển bởi Viện Y tế Quốc gia. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng chế độ ăn DASH là một cách hiệu quả để làm giảm huyết áp. Một phần của chế độ ăn DASH là ăn 4 đến 5 phần ăn (1 ½ oz) của quả hồ đào một tuần.


Hạt hồ đào ngừa ung thư vú
QUẢ HỒ ĐÀO MỸcó bán tại hà nội, sài gòn. Hạt rất giàu axit oleic, loại axit béo này được tìm thấy trong dầu ô liu. Các nhà nghiên cứu từ Đại học Northwestern ở Chicago gần đây tìm thấy trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm oleic acid có khả năng ức chế hoạt động của một gen trong các tế bào gây ra ung thư vú.

Các nhà nghiên cứu nói rằng có thể chuyển thành một khuyến cáo ăn nhiều thực phẩm giàu axit oleic, như quả hồ đào và dầu ô liu. Một phần ăn một ounce của quả hồ đào cung cấp axit oleic hơn khoảng 25% so với một muỗng canh dầu ô liu.

Hạt hồ đào tốt cho tim
Các nhà nghiên cứu từ Đại học Loma Linda ở California và New Mexico ở Las Cruces, đã xác nhận rằng khiquả hồ đào là một phần của chế độ ăn uống hàng ngày, mức độ cholesterol “xấu” trong máu giảm. Quả hồ đào có khả năng làm giảm cholesterol từ cả hai loại chất béo chúng chứa và sự hiện diện của beta-sitosterol, một hợp chất tự nhiên làm giảm cholesterol. Ăn 1 ½ ounce của quả hồ đào một ngày (13 đến 15 hạt) có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim.

Hạt Hồ đào ngừa ung thư tuyến tiền liệt
Hợp chất tự nhiên cung cấp cho quả hồ đào năng lượng làm giảm cholesterol, đã được chứng minh là có hiệu quả trong điều trị các triệu chứng của ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Ngoài ra, một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm gần đây của Đại học Purdue nhận thấy gamma-tocopherol, các loại vitamin E được tìm thấy trong quả hồ đào, có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư tuyến tiền liệt.

THE NUTS VALLEY - Nuts & Dried Fruits


 

Liên hệ qua Zalo